Tư vấn về bệnh tiểu đường của Dr.Biswaroop trên báo Sức Khỏe và Đời Sống

CHUYÊN GIA ĐH CORNELL, MỸ TƯ VẤN VỀ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Tiểu đường hay còn gọi là “đái tháo đường” là một bệnh mạn tính, thường tiến triển âm thầm, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời bệnh sẽ trở nặng và gây ra các biến chứng nghiêm trọng.

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết, Việt Nam nằm trong nhóm quốc gia có tỷ lệ gia tăng bệnh tiểu đường với số ca mắc hiện nay khoảng 3 triệu người, trong số đó có tới 60% bệnh nhân chưa được phát hiện bệnh.

Tiểu đường nằm trong số 10 nguyên nhân gây tử vong và tàn phế hàng đầu ở cả hai giới, gây ra các biến chứng nặng nề về tim mạch, tổn thương thần kinh, suy thận, nhiễm trùng và gây tổn thương bàn chân có thể dẫn đến phải cắt cụt chi.

Bệnh đái tháo đường có nguyên nhân là do dinh dưỡng không hợp lý, thiếu hoạt động thể lực, hút thuốc lá, lạm dụng rượu bia…. Tuy nhiên khi đã mắc bệnh, việc kiểm soát chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, vận động của người bệnh sẽ quyết định hiệu quả điều trị bệnh. Thậm chí nhiều biện pháp đông y cũng được chứng minh có hiệu quả trong điều trị căn bệnh này.

Nhằm giúp bạn đọc có thêm những kiến thức về nguyên nhân, cơ chế gây bệnh tiểu đường, chế độ dinh dưỡng hàng ngày đối với người bệnh tiểu đường như thế nào, làm sao để ngăn ngừa và tránh tái phát bệnh, các biện pháp đông y hỗ trợ bệnh tiểu đường thế nào…. báo điện tử Sức khỏe và đời sống (suckhoedoisong.vn) mời CHUYÊN GIA ĐH CORNELL, MỸ TRỰC TIẾP TƯ VẤN VỀ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG”.

Khách mời tham dự chương trình gồm:

BS. BISWAROOP ROW CHOWDHURRY – Tiến sỹ Y khoa trường WRU, Anh Quốc; Chuyên gia Nghiên cứu Y khoa Trung Hoa, Trường Đại Học Cornell, Mỹ. Bác sĩ Biswaroop Row Chowdhurry, người Ấn Độ tốt nghiệp khoa siêu âm tim, Đại học Y khoa Vienna, Áo; ông có chứng nhận cấp cao chuyên gia tiểu đường, Viện Cleveland Clinic, Mỹ; Tốt nghiệp khoa giáo dục tiểu đường, Liên đoàn Đái tháo đường thế giới, Bỉ; là thành viên Hiệp hội tiểu đường Hoa Kỳ; Người đạt 2 kỷ lục Thế giới về trí nhớ và thể chất; và là tác giả hơn 25 quyển sách về trí nhớ và cơ thể.

TS. Từ Ngữ – Tổng Thư ký Hội Dinh dưỡng Việt Nam.

TS. Phùng Tuấn Giang – Chủ tịch Hội đồng Viện – Viện Nghiên cứu Phát triển Y dược Cổ truyền Việt Nam, Chủ tịch Tổ chức Quốc tế Chữa bệnh bằng liệu pháp thiên nhiên tại Việt Nam.

Bác sĩ đa khoa Mai Thanh Việt

Buổi tư vấn được truyền hình trực tuyến trên Báo điện tử Sức khỏe & Đời sống (Suckhoedoisong.vn), trên Youtube bắt đầu từ: 9h30, thứ hai, ngày 13/6/2016.

Chuyên gia Bimemo sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.
Để lại Số Điện Thoại/Email hoặc gọi 1900 63 69 05
http://72giochiataytieuduong.com/

Trung tâm Tư vấn & Chăm sóc sức khỏe BiMemo
Trực thuộc Viện Nghiên cứu & Ứng dụng sức khỏe Bách niên trường thọ
Địa chỉ: 34/5 Trần Khánh Dư, Quận 1, Tp. HCM
Tổng đài tư vấn: 1900 63 69 05

Facebook Bimemo: https://www.facebook.com/bimemo.edu.vn/
Website: http://bimemo.edu.vn/
http://72giochiataytieuduong.com

(Visited 61 times, 1 visits today)

You might be interested in

LEAVE YOUR COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 14 =